Giỏ hàng

Sản Phẩm Chăm Sóc Cho Da Chàm

Da chàm vốn đã tổn thương nên việc chăm sóc sao cho giảm tình trạng chàm và phòng ngừa chàm quay trở lại là điều rất khó khăn. Không giống như các dạng bệnh ngoài da khác có thể điều trị dứt điểm; chàm có thể quay lại bất cứ lúc nào nếu có điều kiện thuận lợi. Vì thế cuộc chiến chống lại chàm là cuộc chiến dai dẳng.

điều trị da chàm

Điều trị da chàm

Sau đây là một số phương pháp điều trị và phòng ngừa chàm quay trở lại:

Tích cực tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh để tránh kết hợp với thuốc bôi và thuốc điều trị theo đơn của bác sĩ.

Nên tránh các tác nhân trực tiếp gây ra bệnh:

+ Nếu bệnh nhân mắc phải một số bệnh là nguyên nhân gây ra bệnh chàm cần tích cực chữa căn bệnh đó song song với điều trị bệnh chàm.
+ Nếu bệnh nhân bị dị ứng với một số loại thực phẩm, thức ăn hay một số thú vật thì nên hạn chế ăn và tiếp xúc càng ít càng tốt.
+ Nếu bệnh nhân có chế độ ăn uống thiếu hợp lý khiến cơ thể bị nhiệt gây ra bệnh thì cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống hàng ngày; hạn chế các thực phẩm có tính nóng; các loại gia vị cay nóng;….

  • Nên ăn thức ăn lỏng nhẹ, hạn chế ăn muối.
  • Tránh dùng các thực phẩm: rượu, bia, thuốc lá, cà phê, tôm, cua, bò, gà, vịt xiêm, ba ba, đồ hộp, thức ăn sống – lên men, các thức ăn chế biến có nhiều gia vị cay nóng.
  • Giữ vệ sinh da sạch sẽ; đặc biệt là vùng da bị bệnh. Tránh cọ xát, gãi, sát chanh, xà phòng, nó sẽ làm vùng da bị bệnh bội nhiễm tạo nên những tổn thương khó lành. Không nên chích; lễ; bôi đắp nhiều loại thuốc không theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  •  Uống nhiều nước mỗi ngày; có thể thay nước lọc bằng các loại trà thanh nhiệt (actiso, hoa hòe, hoa cúc,…),  nước ép trái cây tươi chứa nhiều vitamin (nước chanh, cam, bưởi,…) để giải đọc cơ thể; bài trừ độc tố; nâng cao sức đề kháng nhằm chống lại vi khuẩn gây bệnh hiệu quả.

 Sản phẩm chăm sóc da trong quá trình điều trị và sau điều trị.

Các sản phẩm có pH 5.5 thích hợp cho da chàm, nó có tác dụng làm sạch; cân bằng pH. Bảo vệ lớp màng acid của da làm tăng khả năng tự bảo vệ của da. Một số sản phẩm sữa tắm, sữa rửa mặt;dưỡng ẩm có nguồn gốc dược mỹ phẩm như Sebamed liquid face & body wash, Sebamed Cleansing foam, … có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa chàm rất hiệu quả. Với thành phần dịu nhẹ; không xà phòng; không kiềm; chứa Pentavitin; Montaline C40; Lactic acid và pH 5.5 giúp giữ ẩm, tái tạo da, diệt khuẩn, cân bằng pH và cho da mềm mịn.

Sebamed_duoc_my_pham_an_toan

Sebamed sản phẩm hỗ trợ điều trị chàm hiệu quả

Sebamed được nhiều bác sĩ da liễu khuyên dùng.

  •