Giỏ hàng

Giới Thiệu Sebamed

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU


Sebamed là thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da cho cả gia đình, thuộc tập đoàn Sebapharma, Đức. Ra đời từ những năm 1950, với hơn 120 công trình nghiên cứu, kiểm nghiệm da liễu và kiểm nghiệm lâm sàng, Sebamed đã khẳng định giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm và uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sebapharma đã kết hợp giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm để đưa ra dòng sản phẩm làm sạch và nuôi dưỡng da tối ưu nhất, có pH 5.5 mà không phá hủy lớp màng axit tự nhiên của làn da – Giúp bảo vệ tốt nhất làn da bạn.

Thương hiệu Sebamed hiện đã có mặt trên 85 quốc gia như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Úc,..v.v với các dòng dược mỹ phẩm: dành cho trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ, da nhạy cảm, da mụn, chàm, chống nắng và các bệnh da liễu. Sebamed giờ đây đã trở thành thương  hiệu không thể thiếu trong nhiều gia đình trên thế giới.

 

Artikelbild_Sebapharma

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Trong phòng mạch Da liễu của trường Đại học Born, tại Đức, Bác sĩ Heinz Maurer đã tận mắt chứng kiến sự đau đớn của nhiều bệnh nhân mắc bệnh da liễu, đặc biệt là bệnh chàm – căn bệnh không được phép sử dụng xà phòng. Xà phòng bị cấm sử dụng trong bệnh viện, các bệnh nhân đau đớn, có người đã tự sát vì không chịu nỗi cơn đau. Hình ảnh này đã thôi thúc ông tìm cách giúp đỡ các bệnh nhân này để cải thiện cuộc sống của họ.

Nhiều cuộc nghiên cứu được tiến hành, và cuối những năm 1950, chiếc bánh xà phòng đầu tiên đã ra đời, phù hợp cho những bênh nhân da liễu với pH5.5, bảo vệ lớp vỏ axit của làn da.Bằng thành công của chiếc bánh xà phòng đầu tiên, ông đã tiến hành tiếp sau đó hàng loạt các thí nghiệm khác về da và trở thành người đi tiên phong trong chăm sóc cho các bệnh nhân da liễu.

Tiến sĩ, bác sĩ Heinz Maurer đã thành lập công ty Sebapharma năm 1967 và thanh làm sạch “ xà phòng mà không chứa xà phòng” đã chính thức được tung ra thị trường lần đầu tiên tại Đức và phát triển thêm các sản phẩm Sebamed khác.

Năm 1991: thành phố Boppard đã bầu chọn ông là Công dân danh dự.

Năm 1992: Ông đã được nhận huân chương cống hiến.

Năm 2002: Ông được trao tặng giải thưởng danh giá tại Hội nghị Da liễu tại Paris cho sự nghiệp cống hiến.

Năm 2010: Ông được vinh danh và trao tặng giải thưởng The Order of Merit of Rhineland-Palatinate vì những đóng góp cho cộng đồng.

Năm 2012: Ông được trao huân chương “Bene meranti” của trường Đại học Regensburg, Đức.

Các sản phẩm dược mỹ phẩm Sebamed có đến hơn 120 nghiên cứu khoa học cho các công thức của sản phẩm và được các Bác sĩ Da liễu, Dược sĩ, nhà thuốc và người tiêu dùng công nhận và tin dùng trên toàn thế giới. Kể từ năm 1971, các sản phẩm của Dược mỹ phẩm Sebamed đã có mặt trên 80 quốc gia. Triết lý của Sebamed là “Khoa học cho một làn da khỏe mạnh”.
Sebamed là thương hiệu Dược mỹ phẩm nổi tiếng của Tập đoàn Dược mỹ phẩm tại Đức – Sebapharma GmbH & Co. KG, có trụ sở văn phòng chính tại Thành phố Boppard, Đức. Tất cả sản phẩm được kiểm nghiệm Da liễu và lâm sàng. Đạt nhiều giải thưởng Quốc Tế và có mặt trên 80 nước tại 5 Châu lục.

 

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

1950 – 1953: Tiến sĩ Heinz-Maurer theo học và làm việc tại chuyên khoa nhi, da liễu của Đại học Bonn

1953: “Các cuộc thí nghiệm đầu tiên của ông được tiến hành tại Đại học Bonn chuyên khoa da liễu nhi xoay quanh giải quyết vấn đề da của trẻ em phát ban đỏ khi tiếp xúc với tả.”

1957: Những thí nghiệm tiếp theo tiếp tục được tiến hành, và giới thiệu sản phẩm làm sạch đầu tiên là thanh xà phòng “RIE” với công thức vô cùng dịu nhẹ cho làn da em bé, dưới sự hợp tác với giáo sư Keining, Giáo sư Braun-Falco, Giáo sư Weber, và Đại học da liễu Clinic ở Mainz

1967: “SEBAMAT GMBH được thành lập và Chiếc bánh xà phòng đầu tiên mang thương hiệu Sebamed được giới thiệu và phân phối rộng khắp, lệnh cấm sử dụng xà phòng cho bệnh nhân da liễu cũng hoàn toàn được dở bỏ”

1968 – 2006: “Năm này, đánh dấu một cột mốc quan trọng của thương hiệu Sebamed đó là hơn 70 sản phẩm được thử nghiệm và sản xuất thành công, tung ra thị trường và xuất khẩu đi hơn 60 quốc gia trên thế giới. Cũng trong mốc thời gian này, hơn 120 bản báo cáo khoa học được xuất bản và công bố. “

1983:  “Đây là năm cột mốc quan trọng khi công ty Sebapharma ra đời, chính thức quản lý và phân phối các sản phẩm từ thương hiệu Sebamed.”

1992: “Tiến sĩ – Bác sĩ Heinz-Maurer nhận các giải thưởng uy tín trong đó phải kể đến giải thưởng Bundesverdienstkreuz – của Cộng hòa liên bang Đức”

2003:  “Các cống hiến của Tiến Sĩ – Bác sĩ Heinz-Maurer được vinh danh, và ông nhận được nhiều giải thưởng huân chương của Đại học tại Regensburg”

sebamed-viet-nam-nhung-hoat-dong-nghien-cuu-ve-san-pham-cham-soc-va-bao-ve-da-nguoi-sang-lap

GIẢI THƯỞNG VÀ TÀI TRỢ

giai-thuong