Giỏ hàng

Dược Mỹ Phẩm Sebamed – Sản Phẩm Chuyên Biệt Cho Các Bệnh Lý Da

Với triết lý “Khoa học cho một làn da khoẻ mạnh”, thương hiệu từ Đức cung cấp nhiều sản phẩm làm sạch và chăm sóc da cho cả gia đình.

Lịch sử hình thành và phát triển Sebamed

Sebamed ra đời từ những trăn trở và tâm huyết khi còn làm việc tại khoa Da liễu, trường Đại học Born (Đức) của Tiến sĩ, bác sĩ Heinz Maurer. Nhiệm vụ của ông là chăm sóc bệnh nhân da liễu. Hàng ngày, ông tận mắt chứng kiến sự đau đớn của những người mắc căn bệnh này, nhất là bệnh chàm.

Thời bấy giờ, bệnh nhân bị cấm dùng xà phòng tắm rửa vì chúng có độ pH rất cao và phá hủy làn da, gây khô, bong tróc, lở loét và ngứa ngáy khó chịu, ảnh hưởng đến kết quả điều trị của bác sĩ. Để thoát khỏi những cơn đau, có người chọn cách tự sát. Hình ảnh ấy ám ảnh, thôi thúc ông tìm cách giúp họ thoát bệnh và cải thiện cuộc sống.

Sebamed thương hiệu dược phẩm nổi tiếng từ Đức

Tiến sĩ, bác sĩ Heinz Maurer (1921-2016).

Hơn một thập kỷ, bác sĩ Heinz Maure miệt mài nghiên cứu, đến cuối những năm 1950, ông và cộng sự đã tìm ra cách làm sạch cơ thể cho bệnh nhân bị chàm mà không dùng xà phòng, đó là sản phẩm có độ axit trung tính.

Kết quả thử nghiệm trên người bệnh đã cho kết quả rất thành công, họ không còn bị ngứa ngáy, khô da hay bong tróc. Thay vào đó là cảm giác dịu nhẹ, làn da cải thiện và tương thích với các phương pháp điều trị của bác sĩ. Chiếc bánh xà phòng đầu tiên “soap without soup” có độ pH 5.5 ra đời từ đó, phù hợp với các bệnh nhân da liễu, giúp bảo vệ và phục hồi lớp vỏ axit của da.

Sau thành công này, ông tiến hành tiếp hàng loạt thí nghiệm khác về da và trở thành người tiên phong chăm sóc bệnh nhân da liễu.