Giỏ hàng

Top 5 Thương Hiệu Sữa Rửa Mặt Nổi Tiếng Tại Đức Không Thể Bỏ Qua

1.Spiller

Đây là số ít sản phẩm luôn nằm trong danh sách các sản phẩm mỹ phẩm uy tín nhất, được liên minh châu Âu chứng nhận  “Thương mỹ phẩm đạt chuẩn mỹ phẩm sinh học” đầu tiên trên thế giới.

Không chỉ phát triển thương hiệu mỹ phẩm, Dr.Spiller còn xây dựng hệ thống viện chăm sóc da  trên nhiều quốc gia.

Và nó là cái tên được khách hàng cao cấp ở các nước Châu Âu rất ưa chuộng.

2. Balea

Xuất phát chậm hơn các thương hiệu đàn anh nhưng Balea đã tăng tốc rất tốt, năm 2013 Balea được Tạp chí tiêu dùng độc lập của thế giới bình chọn là thương hiệu  làm đẹp chất lượng số 1 thế giới.

Balea xác định tầm trung chính là đối tượng khách hàng của mình, vì thế họ tập trung sản xuất những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng cho họ. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp, làm da tươi trẻ trắng sáng, giảm nhờn, …  khi đến với Balea.

3. Sebamed

Khác với 2 thương hiệu trên Sebamed xuất phát từ dược mỹ phẩm chuyên điều trị bệnh da liễu. Được nghiên cứu lâu dài với hơn 120 công trình do các bác sĩ, giảng viên da liễu hàng đầu của Đức cùng nhau thực hiện, vì thế độ uy tín cũng như hiệu quả của sản phẩm này được đánh giá rất cao. Hơn 33 năm có mặt trên thị trường, được xuất khẩu trên khắp thế giới và là thương hiệu được bác sĩ da liễu trên 85 quốc gia khuyên dùng. Là thương hiệu dược Mỹ Phẩm duy nhất có độ  pH5.5 trong tất cả các dòng sản phẩm của mình, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là làn da nhạy cảm, mỏng manh.

 

Đây là thương hiệu được các bệnh nhân da liễu như chàm, mụn, dị ứng, viêm da, … rất ưa chuộng vì sự dịu nhẹ, khả năng điều trị nhanh chóng, phục hồi và nuôi dưỡng làn da mịn màng khoẻ mạnh.

4. L’oreal

Dù không phải thương hiệu của Đức nhưng L’oreal được sản xuất ở Đức luôn được đánh giá cao hơn. L’oreal đặc biệt được yêu thích ở dòng dành cho da dầu, và lão hoá vì có khả năng cải thiện da, giảm nhăng, làm trắng, …

5. Garnier

Garnier cũng là thương hiệu uy tín của Đức, nổi trội với các dòng sản phẩm chăm sóc toàn diện từ tóc, dưỡng da, khử mùi, …  Cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng là những gì khách hàng cảm nhận từ Garnier.