Giỏ hàng

Sự thật về vệ sinh vùng nhạy cảm của người Việt Nam

Từ trước đến nay, mang theo tư tưởng cũ của người phương Đông, chị em phụ nữ rất e ngại khi nói về những vấn đề liên quan đến “vùng nhạy cảm”. Và tư tưởng này cũng truyền từ đời này sang đời khác.

Và việc này ảnh hưởng rất nhiều đến việc giáo dục con cái trong việc vệ sinh vùng kín. Có người nói sau này con gái lớn lên tự tìm hiểu, trên mạng đầy thông tin. Nhưng thực tế những thói quen từ người mẹ ảnh hưởng rất nhiều đến con gái. Bởi vì người tiếp xúc sớm nhất và nhiều nhất với con gái là mẹ. 

Thuở còn nhỏ thì không sao, cứ vệ sinh bằng nước sạch. Sau này khi con lớn lên, tâm lí ngại ngùng của con bắt đầu xuất hiện. Ví dụ như khóa cửa phòng ngủ, không bao giờ nhờ mẹ tắm cho. Việc con không hỏi, mẹ không trả lời, hoặc chỉ trả lời qua loa, làm con không có cái nhìn đúng về việc vệ sinh vùng kín.

Ngược lại, ở phương Tây, việc giáo dục vệ sinh luôn được coi trọng.
– Các loại nước rửa cho bé gái hay dung dịch vệ sinh phụ nữ bán chạy như một loại dầu gội hay sữa tắm
– Có bán ở tất cả các tiệm bách hóa, siêu thị
– Với rất nhiều chủng loại, mẫu mã, thương hiệu.
=> nhu cầu rất lớn nên cung hàng hóa cũng đa dạng và chất lượng tốt hơn

Related image

Trong khi đó, ở Việt Nam:
– Ở những vùng thành thị, chúng ta có thể mua dung dịch vệ sinh phụ nữ ở siêu thị, nhà thuốc
– Chỉ có 1,2 thương hiệu, chủng loại không hề đa dạng
– Không có nước rửa cho bé gái
– Những vùng nông thôn thì càng khò để mua
=> Chứng tỏ rằng nhu cầu sử dụng của người dùng không cao

Mà nhu cầu thấp này là do không được cung cấp đầy đủ thông tin về việc vệ sinh “vùng nhạy cảm”.
Vì vậy, chị em phụ nữ nên cập nhật thông tin và tìm một loại dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp.

LỜI KHUYÊN CHO CHỊ EM:

Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ có pH 3.8 phù hợp với môi trường âm đạo.Chúng được dùng để hỗ trợ trong điều trị viêm nhiễm âm hộ, âm đạo… Các dung dịch này không gây khô, rát, không thay đổi độ pH, không làm chết vi khuẩn thường trú có lợi. Trong sinh hoạt hàng ngày, khi vấn đề vệ sinh không đạt yêu cầu và bắt đầu có sự viêm nhiễm, có thể sử dụng thuốc rửa phụ khoa để rửa âm hộ âm đạo.

bo-san-pham-sebamed-dung-dich-ve-sinh-phu-nu

—————————————————————————–

DUNG DCH V SINH PH N SEBAMED pH 3.8

dung-dich-ve-sinh-phu-nu-sebamed-7

Công dụng:

– Độ pH 3.8 giúp duy trì và cân bằng hệ vi sinh có lợi cho âm đạo, giúp làm sạch nhẹ nhàng vùng kín, cho cảm giác thoải mái và khô thoáng.

– pH 3.8 hỗ trợ tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn có lợi phát triển và tiêu diệt các vi khuẩn có lợi cân bằng sinh học của thảm thực vật tự nhiên vùng kín, giúp phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

-100% không chứa xà phòng và kiềm. Hoạt động theo cơ chế tự nhiên, không gây khô rát khi sử dụng hàng ngày.

Thuộc tính kháng khuẩn và hiệu quả êm ái của alpha Bisabolol kết hợp với thành phần hoạt tính từ cây lô hội và hoa cúc cung cấp độ ẩm cần thiết cho da ,mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Giúp kháng khuẩn và kết hợp với thành phần hoạt tính từ cây lô hội và hoa cúc cung cấp độ ẩm cần thiết cho da ,mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Vệ sinh vùng kín hàng ngày, đặc biệt vệ sinh vùng kín trong thời kỳ kinh nguyệt, trong quá trình mang thai và phụ nữ sau khi sinh hoặc trẻ em gái ở tuổi dậy thì, giúp vùng âm đạo luôn khô thoáng và sạch sẽ.

Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa. Sử dụng phối hợp trong phác đồ điều trị: viêm âm hộ, viêm âm đạo, ngứa âm hộ, huyết trắng, mùi hôi .

Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện phụ sản hàng đầu tại CHLB Đức.