Giỏ hàng

Quy tắc mặc đồ lót mỗi tối đảm bảo vùng kín khỏe mạnh

Nữ giới không nên mặc quần lót quá chật vì khi ngủ, bạn sẽ xoay người một cách vô thức, cấu tạo của chiếc quần này sẽ cọ xát vào vùng kín và gây tổn thương.

Dưới đây là một vài lời khuyên về việc mặc đồ lót giúp bạn có những đêm ngon giấc, cơ thể được thoải mái mà không làm ảnh hưởng tới vùng kín của bạn.

Không nên mặc quần lọt khe khi đi ngủ

Những chiếc quần lọt khe gợi cảm không phải là “người đồng hành” tin cậy vào mỗi tối khi bạn đi ngủ. Nữ giới không nên mặc những chiếc quần lọt khe này vì khi ngủ, bạn sẽ xoay người, sang trái, sang phải một cách vô thức, cấu tạo của chiếc quần này sẽ cọ xát vào vùng kín và gây tổn thương. Bạn cũng sẽ cảm thấy đau, khó chịu, vướng víu, hoàn toàn không dễ chịu một chút nào.

Những chiếc quần bạn nên mặc là loại quần short ngắn, nó vừa giúp che chắn, bảo vệ vùng kín khỏi vi khuẩn, vừa khiến bạn thoải mái hơn khi ngủ.


thoi-quen-mac-do-lot-tot-cho-vung-kin

Lựa chọn chất liệu bông

Nói đến loại vải, bông là loại tốt nhất bạn nên lựa chọn khi sử dụng quần lót. Chất liệu quần lót bằng bông sẽ thấm hút tốt, vì thế dù bạn có tiết ra những “chất xả” thì vẫn có cảm giác khô thoáng. Ngoài ra, nó mềm mại, dễ chịu để bạn đi vào giấc ngủ ngon hơn.

Tuy nhiên, sáng hôm sau bạn nên thay quần lót mới vì với chất liệu bông thấm hút, sau 1 đêm, nếu bạn tiếp tục mặc quần lót này cả ngày hôm sau sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng nấm men. Bởi lẽ sau một đêm, chiếc quần đã tích tụ khá nhiều vi khuẩn, vì thế, tốt nhất là bạn nên thay một chiếc quần mới.

Nên mặc quần rộng, có độ đàn hồi tốt

Những chiếc quần chật, bó sát sẽ làm cho bạn khó chịu khi đi ngủ. Một chiếc quần lót thích hợp vào ban đêm là giúp bạn xoay, lật mình dễ dàng, không gây trầy xước, cọ xát. Hãy mặc những chiếc quần lót rộng, thoải mái, điều này sẽ có lợi trong việc lưu thông máu và khiến bạn ngủ ngon hơn.

thoi-quen-mac-do-lot-tot-cho-vung-kin-1

Không mặc đồ lót cũ và bẩn

Nếu đồ lót của bạn đã cũ, mất đi độ đàn hồi, điều bạn nên làm là vất chúng đi. Nếu bạn cố mặc những chiếc quần này, nguy cơ viêm da và viêm vùng kín hoàn toàn có thể xảy ra. Đồ lót bẩn có thể mang tới những vấn đề nguy hại cho vùng kín.

Bạn nên thay đồ lót 2 lần 1 ngày và đảm bảo mỗi tối trước khi đi ngủ, chiếc quần lót của bạn sạch sẽ, an toàn.

Mặc áo ngực khi đi ngủ nếu ngực lớn

Với phụ nữ, cảm giác được tháo tung chiếc áo ngực sau một ngày dài mệt mỏi và nằm xuống giường thật tuyệt vời. Bạn không thể phủ nhận rằng giấc ngủ của bạn sẽ trở nên thoải mái hơn khi tháo áo ngực vì bạn không thấy vướng víu và cảm giác dễ thở hơn. Tuy nhiên, nếu ngực của bạn lớn, để chống chảy xệ, bạn nên chọn một chiếc áo ngực không có gọng để mặc khi đi ngủ. Điểm mấu chốt của vấn đề là dù bạn có mặc áo ngực hay không thì chiếc áo ngực đó cũng cần phải sạch sẽ và tạo cảm giác thoải mái khi đi ngủ.

(