Giỏ hàng

Piroctone Olamine - Giải Thoát Cơn Ngứa Do Gàu

Gàu ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nỗi niềm, tự ti và xấu hổ cho khổ chủ khi giao tiếp. Nhất là khi những mảnh ghép rơi rớt như những bông hoa trên nền áo đen thì rất là “ngại”. Hãy cùng tìm hiểu Piroctone Olamine- Hoạt chất hỗ trợ đầu điều khiển cứng, giải thoát làm gàu nhé!

Piroctone Olamine là gì?

Piroctone Olamine là gì

Piroctone olamine  còn có tên gọi khác là  piroctone ethanolamine . Đây là một hợp chất được sử dụng trong nấm điều trị. 

Tác dụng của Piroctone olamine

Tiêu diệt vi nấm

Dầu gội đầu thành phần có chứa Piroctone Olamine sẽ có tác dụng tiêu diệt các loại nấm trên tóc, NGĂN CHỨA HÌNH THÀNH GÀU đáng ghét

Giúp thông thoáng đầu tiên, nhẹ nhàng

Piroctone Olamine có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng, lấy bã nhờn trong tóc, cùng mồ hôi nắng nóng, đội bảo hiểm… .gây ra. Giúp da đầu thông thoáng, chuyển đổi cảm giác dễ chịu, mát mẻ cho da đầu và mái tóc.

Ngăn chặn các bệnh cho da đầu

Dầu gội trị gàu Sebamed

Piroctone Olamine có tác dụng tiêu diệt các loại nấm, nên giảm thiểu và ngăn ngừa bệnh viêm da tiết ra, nấm da đầu, người đầu làm vi khuẩn, vi nấm gây ra

Giúp tóc chắc khỏe, kích thích mọc tóc

Do tác dụng làm thoáng, loại bỏ hiệu quả, hoạt động tạo điều kiện cho sự phát triển của tóc, giúp tóc phát triển tốt, tóc cấu trúc bảo vệ.

Da đầu bảo vệ axit an toàn

Khi kết hợp với các sản phẩm có độ pH5,5 độ pH tưởng tượng nhất cho các làn da khỏe mạnh. Sản phẩm này giúp duy trì độ axit tự nhiên cho da đầu, đồng thời làm sạch da đầu và tóc cấu trúc bảo vệ.

Vì da đầu có một trợ giúp bảo vệ lớp da đầu ngăn chặn lại vi khuẩn, vi nấm phát triển. Nhưng khi chúng ta sử dụng các loại dầu gội có tính kiềm, độ pH quá cao sẽ dẫn đến phá hủy lớp axit bảo vệ da đầu, tạo điều kiện thuận lợi cho các tác giả, nấm mốc phát triển…

Before After Dầu gội trị gàu Sebamed

Bài viết trên cho chúng ta thấy rằng siêu Việt lợi ích của hoạt động chất lượng Piroctone Olamine và độ pH5.5. Nên chúng ta nên sử dụng các loại dầu gội có chứa Piroctone Olamine và có độ pH5.5 thân thiện với da đầu khi chúng ta được gàu, nấm, gội đầu nhé! Chúc các bạn có một mái tóc sạch sẽ, mượt mà và bồng bềnh như mây.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: DẦU GỘI GIÚP TRỊ GÀU PH5.5