Giỏ hàng

Da Đẹp Luôn Cần Nước

Da đẹp luôn cần nước!

Mọi loại da đều cần nước nuôi dưỡng và duy trì độ ẩm cho da. Nếu da bạn là da dầu; hỗn hợp dầu và da khô thì bạn cần bổ sung nước thường xuyên.

Cung cấp nước cho da dầu, da hỗn hợp dầu, khô rất quan trọng

Đến đây nhiều bạn thắc mắc tại sao da dầu lại thiếu nước vì nó luôn nhờn dính và ướt. Nhưng ít ai biết chính vì mất nước da phải tiết dầu nhiều hơn; tuyến bã nhơn hoạt động nhiều hơn  để bù lại lượng nước thiếu hụt.Vì thế cần cung cấp nước đầy đủ cho da để giảm thiểu nhờn đặc biệt là vào mùa hè.\

Nên chú trọng chăm sóc da vào ngày hè

Có 3 dạng sản phẩm cung cấp nước : Gel, Emulson và Cream. Mỗi dạng có đặc thù riêng và hàm lượng nước riêng. Emulson,  Gel có dạng lỏng dễ thẩm thấu, tạo cảm giác mát khi sử dụng, loại này rất thích hợp cho da dầu , hỗn hợp dầu vì cung cấp lượng nước nhanh, không bết dính , khô thoáng lỗ chân lông.

Emulson, Gel thường dùng cung cấp nước cho da nhờn

Cream có thành phần dưỡng ẩm cao; cô đặc nhưng cần thời gian để thẩm thấu và gây cảm giác bết dính; dễ làm bít lỗ chân lông gây ra mụn; vì thế  chỉ nên dùng cream cho ban đêm hoặc mùa đông.

Ngoài ra xịt khoáng và đắp mặt nạ thiên nhiên như lô hội; sữa tươi; … cũng là nguồn cung cấp nước rất tốt cho da..

Xịt khoáng là phương pháp cung cấp nước hiệu quả

Bên cạnh chăm sóc ngoài da, việc bổ sung đầy đủ nước mỗi ngày từ 1,5l- 2l và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng; bổ sung vitamin thiên nhiên từ rau củ quả cũng rất cần thiết để nuôi dưỡng làn da lâu dài.