Giỏ hàng

BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP TỪ NĂM CHÂU LỤC: ÚC, MỸ, ÂU, Á, PHI

Không sai khi nói“không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Dù ở châu Phi, Âu hay Á, đâu đó vẫn có những nét đẹp đặc trưng luôn khiến ta ghen tị và học hỏi.

 

Bạn vẫn luôn ao ước có nước da trong vắt tự nhiên như các cô nàng Bắc Âu hay mái tóc dày óng mượt của những vũ công Nam Mỹ? Bên cạnh yếu tố di truyền, vẻ đẹp của họ phần nào phản ánh lối sống và thói quen làm đẹp được truyền từ đời này sang đời khác. Bài này mô tả rất cụ thể bí quyết làm đẹp từ khắp mọi nơi trên thế giới, chia theo mỗi lục địa khác nhau.

Các chị hãy cùng xem qua và thử áp dụng cho chính mình nhé!

Bí quyết làm đẹp bốn phương

Các cô gái trên thế giới làm đẹp như thế nào?

 

1. CHÂU ÚC

 

Úc: Tạm biệt gàu với tinh dầu trà

Tinh dầu trà

Những vảy gàu luôn làm bạn khó chịu mỗi khi vuốt tóc? Những quý cô đến từ châu Úc biết cách sử dụng tinh dầu trà để cải thiện vấn đề này.Có thể nói, bí kíp này tuy đơn giản nhưng hiệu nghiệm, xứng đáng để bạn đầu tư lâu dài.Bằng cách thêm một vài giọt tinh dầu trà vào chai dầu gội bạn đang dùng và hiệu quả sẽ đến với bạn trong tức khắc. Tinh dầu này sẽ giúp làm ẩm da đầu và hạn chế những cơn ngứa cùng vảy gàu xuất hiện. Bạn cũng có thể tìm thấy dầu gội có sẵn tinh dầu trà đem lại hiệu quả tương tự.