Giỏ hàng

[Review – Các sản phẩm làm sạch da bé của Sebamed Baby] Home/

Tôi trở thành mẹ vào năm 2015 và giống như bất cứ người mẹ nào khác, tôi cũng quan tâm đến sản phẩm cho làn da mềm mại của con tôi. Trong bệnh viện (nơi tôi sinh con), một y tá gợi ý tôi dùng dầu dừa để mát xa cơ thể hàng ngày của con tôi và cũng dùng sản phẩm Himalaya cho da bé. Từ ngày đó, tôi bắt đầu sử dụng các sản phẩm của Himalaya. Tôi đã mua bộ Himalaya, có tất cả các loại sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh.

Bé hay khóc vì cảm thấy không thoải mái

Tôi sử dụng các sản phẩm Himalaya cho em bé trong vài tháng và 1 khoảng thời gian sau, con tôi bắt đầu phát ban. Tôi đã sử dụng tã lót cho bé trong những tháng đầu tiên nhưng chuyển sang dùng tã sau vài tháng. Giai đoạn này bắt đầu phát ban nghiêm trọng lên da của bé. Thêm vào đó, làn da con tôi cũng bắt đầu bong tróc và tóc bị thô. Điều này làm tôi rất lo lắng và chúng tôi quyết định đến bác sĩ da liễu vì những lo ngại của chúng tôi đối với da của bé.

Bác sĩ của chúng tôi đã kê toa sử dụng các sản phẩm Sebamed như xà phòng, kem giữ ẩm và kem tã cho da của con gái, đề cập đến tầm quan trọng của mức độ pH cho làn da bé. Da của con tôi hơi nhạy cảm như tôi, tôi bắt đầu sử dụng các sản phẩm Sebamed cho bé và tôi thực sự rất vui khi thấy hiệu quả của nó. Tất cả những sản phẩm thật tuyệt vời.

Tôi hoàn toàn tin dùng sản phẩm Sebamed Baby cho con tôi

Mô tả sản phẩm Sebamed:

Nhãn hàng Sebamed là một công ty ở Đức, sản xuất các sản phẩm chăm sóc da có chứa chất dược. Các sản phẩm Sebamed bao gồm các sản phẩm cho cả trẻ sơ sinh cũng như người lớn và có mức pH là 5.5.

pH5.5 ảnh hưởng làn da bé như thế nào ?

Theo Wikipedia, “làn da chúng ta có rào cản hydro-lipid tự nhiên, được biết đến như lớp phủ acid, hoạt động để giữ ẩm và lipid trong khi đồng thời ngăn chặn vi trùng, chất độc, vi khuẩn và các yếu tố bên ngoài khác. Màng axit có độ pH là 5.5 ”

Sebamed tin vào pH5.5

Các vấn đề như eczema, vẩy nến, viêm da, và rosacea thì chức năng rào cản khiếm khuyết và có thể có độ pH khác. Màng axit đóng vai trò như một rào cản da tự nhiên và bảo vệ làn da khỏi mất nước và làm hư hại môi trường.

pH của lớp phủ axit là 5.5 nhưng xà phòng truyền thống có độ pH lớn hơn 9 nó có thể mất đi lớp rào bảo vệ này.

Giá trị pH cho biết chất lỏng có tính axit, trung tính hay bazơ (kiềm). Độ pH dao động từ 0 đến 14. Và pH 7 là trung tính. Các giá trị trên thanh này pH<7 sẽ có tính axit (pH càng nhỏ thì axit càng mạnh) ph>7 sẽ có tính kiềm (bazơ) (pH càng cao thì tính kiềm càng mạnh)

Tất cả các sản phẩm Sebamed có độ pH5.5 để duy trì rào cản tự nhiên của làn da.

Kinh nghiệm cá nhân khi sử dụng các sản phẩm SEBAMED BABY của một người làm Mẹ như tôi:

Sebamed thực sự là CÓ  sản phẩm tốt nhất cho chăm sóc da hàng ngày của con gái tôi.

Chẳng hạn, thanh rửa mặt cho bé Sebamed (xà phòng) giống như một thanh kem sữa được giữ cẩn thận nhưng thực sự là một lợi ích cho làn da của em bé.

Tôi sử dụng dầu gội Sebamed cho mái tóc của con gái tôi và kết cấu tóc của  bé tôi cảm thấy rất tốt ngay bây giờ.

Tôi sử dụng kem dưỡng ẩm 2 lần/ngày, giữ cho làn da của em bé mịn màng và mềm mại ngay cả trong mùa đông, để lại một mùi thơm dễ chịu. Chất làm ẩm được hấp thu nhanh chóng mà không để lại dư lượng dầu nhờn trên da.

Và không quên những tác động kỳ diệu của kem chống hăm tã có thể làm lành bất kỳ phát ban nào trong một ngày hoặc sau khi 2-3 lần dùng nó. Bây giờ tôi đã bắt đầu áp dụng nó thường xuyên sau mỗi lần thay tã. Vì vậy, bây giờ tôi không còn lo về vấn đề hăm tã ở con gái tôi nữa…

Những gì tôi thích về Sản phẩm Sebamed cho Con Gái tôi

Xà phòng truyền thống có thể giúp bạn làm sạch, nhưng nó có độ pH từ 9 đến 10 quá kiềm cho da nhạy cảm của bé.

Tất cả các sản phẩm Sebamed được chứng nhận da liễu & kiểm tra lâm sàng trên da nhạy cảm và làn da có vấn đề tại bệnh viện da liễu hàng đầu tại Đức

Khẩu hiệu  “Lý tưởng cho da khỏe mạnh pH5.5” là chính xác hoàn toàn, đảm bảo với mẹ rằng bé đang chọn sản phẩm tốt nhất cho em bé.

Các sản phẩm rất nhẹ nhàng cho làn da của em bé. Sebamed cung cấp các sản phẩm chất lượng tuyệt vời và cũng được các bác sĩ da liễu khuyên dùng từ trẻ sơ sinh đến thanh thiếu niên và người trưởng thành.

Bé vui khỏe và tôi cũng cảm thấy hạnh phúc hơn

Sebamed đã giúp cho con gái tôi hạnh phúc và cho tôi không còn căng thẳng nữa. Tôi thực sự cảm ơn bác sĩ da liễu đã giới thiệu tôi đến một loạt các sản phẩm tốt như thế này.

Bài viết này có nội dung và thông tin từ Wikipedia và các trang web của Sebamed. Ngoài ra, kinh nghiệm chia sẻ hoàn toàn là cá nhân. Mục đích của bài viết này là chia sẻ quan điểm của tôi với các bà mẹ, không có ảnh hưởng nào từ bên ngoài nào.