Giỏ hàng

Bạn có biết độ pH rất quan trong đối với làn da bé?

Lời khuyên để chăm sóc da của bé

Da của bé cần được chăm sóc cẩn thận vì lớp màng axit tự nhiên của làn da bé (acid mantle) rất mỏng manh và dễ bị phá hủy bởi các tác động của môi trường bên ngoài. Việc sử dụng các sản phẩm có pH5.5 trong những năm đầu đời giúp thúc đẩy và củng cố lớp màng axit bảo vệ da bé. Dòng Dược mỹ phẩm Sebamed Baby giúp bé phòng ngừa, điều trị các bệnh Da liễu như eczema, nhiễm trùng da, nấm hay các bệnh về da khác, sản phẩm đã được các bác sĩ Da liễu trên thế giới khuyên dùng.

Sự khác biệt giữa làn da của bé và da người lớn là gì?

Làn da bé vẫn chưa có sức chống chịu như da người lớn, chúng có thể mỏng hơn tới mười lần và dễ bị kích ứng, trở nên nhạy cảm. Da của bé có lớp màng axit mỏng manh và theo nghiên cứu lớp màng này có độ pH là 5.5. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc bé có độ pH tương thích với làn da của bé. Hãy đảm bảo rằng các sản phẩm này không loại bỏ quá nhiều dầu từ da và giúp củng cố lớp màng axit.


Da của bé có lớp màng axit bảo vệ da với độ pH tương ứng là 5.5

Lớp axit tự nhiên này bảo vệ da chống lại các chất kích thích, chất gây dị ứng, mầm bệnh và ngăn ngừa da bé khô, và độ pH của lớp axit này có vai trò rất quan trọng trong những năm đầu đời của bé. Do đó, các bác sĩ Da liễu khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm làm sạch và chăm sóc da dịu nhẹ tương thích với độ pH tự nhiên 5.5 của da.

Hình thành các axit liên kết với nhau để tạo ra lớp màng axit khỏe mạnh

Thời điểm bé chào đời làn da của bé thường vô trùng. Trong những tuần đầu tiên, có sự chuyển hóa các chất trong tế bào da, sự hình thành các cơ chế điều tiết trong da làm giảm độ pH ban đầu từ 6.5 xuống 5.5. Trong những tháng đầu đời, việc bảo vệ lớp màng axit da chống lại các vi sinh vật có hại trong da vẫn chưa có tác dụng.

Sebamed Baby – Nâng niu làn da nhạy cảm của bé

Sebamed baby được các phòng khám Da liễu và Nhi khoa khuyên dùng để chăm sóc làn da của bé. Sản phẩm có khả năng tương thích với độ pH5.5 đã được Chứng nhận Da liễu và kiểm nghiệm Lâm sàng. Sebamed đảm bảo rằng nếu bạn sử dụng Sebamed cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ngay từ đầu sẽ giúp cho lớp màng axit bảo vệ da bé trở nên bền vững hơn, ngăn chặn được các tác động từ bên ngoài như vi khuẩn, nấm,… Các thành phần trong sản phẩm hoàn toàn chất lượng cao, không xà phòng, không pataben, không chất tạo màu mùi, không hương liệu và độ pH 5.5 đảm bảo làn da nhạy cảm của bé vẫn khỏe mạnh.

Sebamed Baby sẽ làm dịu làn da và đẩy nhanh quá trình làm lành vùng da bị tổn thương. Giá trị pH5.5 cũng góp phần thúc đẩy sự hình thành lớp màng axit bảo vệ làn da mỏng manh của bé.

Dược mỹ phẩm Sebamed từ Đức – pH5.5 Khoa học cho một làn da khỏe mạnh

Nguồn Sebamed Vietnam